Tin tức

Thương hiệu nệm Nhật Bản Okuku chính thức ra mắt thị trường Việt Nam

Okuku Living Việt Nam, công ty con trực thuộc Tập đoàn Okuku của Nhật Bản chính thức giới thiệu thương hiệu nệm Okuku tại thị trường Việt Nam vào ngày 24-25/10/2018, tại trung tâm thương mại AEON Mall.

Nối tiếp sự thành công của thương hiệu nệm BestBed ra mắt cuối năm 2016, Okuku là thương hiệu thứ hai của tập đoàn Okuku Nhật Bản ra mắt tại thị trường Việt Nam. Nệm Okuku chính là sự thừa kế từ COLOR FOAM – thương hiệu nệm uy tín tại Nhật Bản do tập đoàn Okuku phát triển từ năm 1959.

Phát biểu tại sự kiện, Ông Hiroshima – Tổng giám đốc Okuku tại Việt Nam cho biết: “Với lịch sử kinh nghiệm gần 60 năm phục vụ thị trường Nhật Bản và với hơn 4 triệu chiếc nệm đã được bán ra, chúng tôi cam kết mang đến khách hàng Việt Nam những sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng như tại Nhật Bản. Sử dụng nguyên liệu chất lượng cao với hơn 400 loại nguyên vật liệu khác nhau, chúng tôi tạo ra những sản phẩm vượt trội mang lại cho khách hàng sự thoải mái tối đa và một giấc ngủ chất lượng hơn.”

Okuku là nệm tiêu chuẩn nâng đỡ cơ thể theo cấu trúc xương tự nhiên giúp phân tán áp lực cơ thể đồng đều, giải phóng áp lực tại các điểm phải chịu áp lực cao như vai, hông và bắp chân. Được sản xuất từ chất liệu cao cấp PU Foam, đạt tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản, lớp lõi trong nệm Okuku có độ đàn hồi lên tới 98% sau 80,000 lần nén liên tục.

Chỉ trong hai ngày, sự kiện thu hút hàng trăm lượt khách hàng đến trải nghiệm hai dòng sản phẩm chính của nêm Okuku : Nệm tiêu chuẩn (Okuku Original) và Nệm Mát-xa (Okuku Premium). Khách hàng có thể tìm mua cả hai dòng nệm Okuku tại các đại lý bán lẻ đệm ở trên toàn quốc.

Trả lời

Mua theme này