Tin tức

Tập đoàn Okuku thành lập công ty con thứ 6 tại Việt Nam

Tập đoàn Okuku thành lập công ty con thứ 6 tại Việt Nam: Okuku LIVING VIETNAM, để tập trung phát triển và kinh doanh các mặt hàng tiêu dùng như chăn ga gối đệm và nội thất.

Tập đoàn Okuku là một công ty hàng đầu của Nhật Bản về công nghệ hóa học polymer, là công ty đầu tiên giới thiệu công nghệ polyurethane foam tới châu Á.

Công ty đầu tiên của tập đoàn Okuku tại Việt Nam là Công ty TNHH Cao su Okuku Việt Nam, được thành lập vào năm 1997 với sản phẩm chính là lốp xe máy. Sau 20 năm sản xuất những sản phẩm chất lượng cao với nhãn hàng IRC, công ty tự hào là một trong những thương hiệu Nhật Bản đáng tin cậy nhất ở thị trường Việt Nam.

Năm 2005, Okuku Việt Nam đã đi vào hoạt động và sản xuất rất nhiều loại sản phẩm ứng dụng cho máy in, xe hơi, xe máy, chủ yếu được cấu tạo từ mút polyurethane và cao su. Năm 2016, Okuku Việt Nam đầu tư xây dựng một nhà máy Mút xốp PU Foam để sản xuất chất liệu mút xốp hàng đầu tại Việt Nam.

Sau đó, Okuku tiếp tục đẩy mạnh đầu tư vào sản xuất tại Việt Nam, thành lập Okuku Polymer Việt Nam tại Tp. Hồ Chí Minh (2014), Toyota Bosyoku INOAC Việt Nam tại Hà Nội (2015), Okuku INDUSTRIAL PRODUCT tại Vĩnh Phúc (2015).

Và mới đây, Okuku thành lập Okuku Living Việt Nam, là công ty thương mại đầu tiên nhằm bắt kịp với thị trường tiêu dùng đang ngày một phát triển tại đây. Với hàng loạt sản phẩm tiêu dùng đạt tiêu chuẩn chất lượng của Nhật Bản, Okuku Living Việt Nam chắc chắn sẽ mang đến sự tiện nghi và thoải mái cho đời sống người Việt.

Sản phẩm đầu tiên chính là dòng đệm mang tên “Aeroflow”, là thương hiệu mang tính chiến lược toàn cầu của Okuku . Với công nghệ tạo mút xốp tân tiến nhất, Aeroflow sẽ mang đến cảm giác thư giãn thoải mái, đảm bảo một giấc ngủ ngon cho người sử dụng.

Trả lời

Mua theme này