Tin tức

Lễ ra mắt Aeroflow Wave – sản phẩm mới của tập đoàn Okuku Nhật Bản tại Việt Nam

Tối ngày 02/06/2018, tập đoàn Okuku Nhật Bản kết hợp cùng nhà phân phối Vuanem (Dem.vn) tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm đệm Aeroflow Wave tại showroom Vuanem 67 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Aeroflow Wave là sản phẩm mới thuộc thương hiệu Aeroflow Nhật Bản, do Vuanem độc quyền phân phối tại thị trường Việt Nam. Aeroflow Wave kế thừa các đặc tính vượt trội từ nguyên liệu Mixel Cube, nguyên liệu được dùng để sản xuất áo ngực do tập đoàn Okuku độc quyền sáng chế, như: chạm vào như cao su thiên nhiên, độ bền, độ đàn hồi, độ thoáng khí cao. Với lớp cắt lượn sóng trên bề mặt (profile-cutting), cơ thể bạn sẽ được nâng đỡ theo điểm, tăng cường tuần hoàn máu và mát-xa nhẹ nhàng trong khi ngủ như được vỗ về bởi những làn sóng biển.

Dù thời tiết mưa lớn, sự kiện ra mắt Aeroflow Wave đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và các cơ quan truyền thông, báo chí tới tham dự. Đặc biệt là sự xuất hiện của MC – Diễn viên Ốc Thanh Vân tới tham gia trải nghiệm đệm Wave càng làm cho không khí tại sự kiện thêm sôi động.

Các vị khách có mặt tại sự kiện vô cùng hào hứng khi là những người đầu tiên được trải nghiệm chiếc đệm Wave. Nhiều khách hàng rất vui mừng vì đã nhận được các quà tặng giá trị khi tham gia vào các hoạt động xuyên suốt sự kiện.

Nhân dịp ra mắt, nhà phân phối chính thức thương hiệu Aeroflow Nhật Bản – Vua Nệm (Dem.vn) dành hàng loạt các ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho các khách hàng mua đệm Wave trong thời gian từ 02/06 – 31/07/2018. Cụ thể khách hàng mua đệm Wave trong thời gian này sẽ nhận bộ quà tặng trị giá tới 1,8 triệu đồng cùng 01 MÃ SỐ DỰ THƯỞNG để tham gia bốc thăm trúng thưởng Chuyến du lịch Nhật Bản trị Các vị khách có mặt tại sự kiện vô cùng hào hứng khi là những người đầu tiên được trải nghiệm chiếc đệm Wave. Nhiều khách hàng rất vui mừng vì đã nhận được các quà tặng giá trị khi tham gia vào các hoạt động xuyên suốt sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mua theme này